CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự đổi mới và tính chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV XD Thiên Lâm trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển và được thành lập theo quyết định số 1101872087 do sở kế hoạch và đầu tư Long An cấp.

Là doanh nghiệp chuyên khai thác, phân phối, cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn, Cừ Dừa, Phên tre… cho các khu vực TP. HCM, Long An và các tỉnh lân cận.

Với Trang thiết bị hiện đại – Phương tiện vận chuyển đa dạng – Đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty Thiên Lâm còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công đào, ép cọc Cừ với kỹ thuật tiên tiến đảm bảo chất lượng, đúng theo tiến độ được giao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

image

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Chuyên cung cấp các sản phẩm Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn, Cừ Dừa, phên tre, Lá, Tầm Vong… đa dạng kích cỡ và giá thành hợp lý

– Thi công ép cọc Cừ Tràm, Bạch Đàn, Cừ Dừa…theo đúng yêu cầu kỹ thuật và tiến độ của khách hàng.

– Cho thuê xe cuốc hiện đại đa dạng chủng loại

– San lấp mặt bằng, đào ép móng nhà.

Chúng tôi đáp ứng được:

– Địa chỉ mua Cừ Tràm không lo về giá: Giá cả là cạnh tranh nhất thị trường do cúng tôi là đơn vị trực tiếp khai thác, là đầu mối chuyên bỏ sỉ cho các vựa tại TPHCM.

– Là đơn vị cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đạt đúng tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.Với tiêu chí “Đúng quy cách – Đúng tiến độ” Chúng tôi luôn tự tin hoàn thành các dự án một cách xuất sắc nhất.

– Miễn phí tư vấn về sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn khảo sát thực tế trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng; hiện đại hóa phương tiện cơ giới từ dịch đào ép cọc cho tới các phương tiện vận chuyển luôn phù hợp với từng địa hình khác nhau đảm bảo được tính nhanh chóng – chính xác.

– Cung cấp sản phẩm không giới hạn về số lượng và kích thước theo đơn đặt hàng của quý khách.
Chúng tôi – Cừ Tràm Thiên Lâm tự tin đủ năng lực để hoàn thành tất cả các dự án, công trình, nhà ở… một cách hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đặt ra phương châm

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THƯƠNG HIỆU

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiên Lâm khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa tới khách hàng sự hài lòng về sản phẩm.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiên Lâm năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án từ các công trình nhà ở, nhà xưởng, xí nghệp, thủy lợi, cầu đường… mà chúng tôi tham gia.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về sản phẩm.

OUR COMPANY

Chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật công nghệ xây dựng mới nhất

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” Thiên Lâm đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cừ TràmThiên Lâm.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cung cấp
Cừ Tràm

Cung cấp
Cừ Bạch Đàn

Thi công
Ép Cọc